Ung thư gan, nội
tạng, phổi… Đều xử dụng trà lá đu đủ và sả chữa trị được. Nhưng cũng tùy tạng
người, có người chữa dứt, có người được giai đọan đầu biến chuyển nhanh, nhưng
sau đó chậm. Ung thư gan thì tôi thấy biến chuyển rõ rệt.
Tôi dùng trà lá đủ đủ và sả trong hai năm, nay đi tái
khám và xét nghiệm thì đã hòan tòan hết sạch bướu trong gan cũng như sưng phù
tuyến tiền liệt. Tôi đã chỉ vẻ nhiều người dưới quê, kết quả rất tốt, nhất
là các bệnh ung thư gan, phổi, bao tử, siêu vi B, siêu vi C... Nó là
loại trà giải độc, lọc máu số một, không bệnh uống ngừa bệnh cũng rất hay.
Cách chế biến như sau:
Lá đu đủ xắt
tươi phơi khô, sả củ xắt mỏng phơi khô, cả hai thứ trộn lẫn, nấu như nấu nước
chè, bỏ vào chai để nguội uống suốt ngày.
Tỉ lệ sả trong đu đủ ít thôi, khỏan 1 phần mười
sả làm mùi nước thơm dễ uống và nó dẫn chất thuốc rất nhanh.
Thời gian đầu, khỏan hai tuần, khi mới uống thì phân
và tiểu thải ra có mùi hôi thối nồng nặc. Đó là chất độc đã được trục ra
khỏi máu. Nhìn cách anh Phùng Văn Bộ trình bày, cách anh nói cười diễn đạt tôi
không tin vào mắt mình rằng đây là nguòi trước đây hơn một năm, tôi
bắt bàn tay lạnh giá của anh với ý nghĩ là lần vĩnh biệt.
|
Thứ Sáu, 18 tháng 7, 2014
LÁ ĐU ĐỦ VÀ SẢ CHỐNG UNG THƯ.
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Bài này hay quá! Cho em xin về đăng nhà em nhé Anh Hồng Sâm.....xin cám ơn Anh.
Trả lờiXóa* * * Em Lê Diễm luôn luôn có toàn quyền đăng và chia sẻ
Trả lờiXóanhững thông điệp hữu ích cho sức khỏe mọi người mãi mãi...!
* Góp phần giúp đỡ cho các bạn khỏe hơn, vui hơn là điều nên làm...
Anh Sâm luôn vui mừng và sẳn sàng chia sẽ càng nhiều càng tốt...!
cho e đăng bài này lên FB nha A Hai
Trả lờiXóa* Anh hai HS hoan nghênh Em Tam Nguyen đăng bài
Xóavà phổ biến giúp ích cho càng nhiều người biết càng tốt...Thank !